บ้าน

Henan Yowo Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Henan Yowo Industrial Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ซึ่งเป็น บริษัท รวมอุตสาหกรรมและการค้ารวมธุรกิจการผลิตและการค้าต่างประเทศเข้าด้วยกัน

 

Yowo อุตสาหกรรมมี ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด, สายการผลิตขั้นสูงเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงเราเชี่ยวชาญเป็นหลักแผ่นอลูมิเนียม, ม้วนอลูมิเนียม, ฟอยล์อลูมิเนียม, แผ่นอลูมิเนียมขัดเงา, แผ่นอลูมิเนียมตาหมากรุก, แถบอลูมิเนียม, ภาชนะบรรจุอาหารอลูมิเนียมฟอยล์ ฯลฯ ..

 

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งสถาปัตยกรรมการโฆษณากล่องไฟบรรจุภัณฑ์อาหารแสงไฟสะท้อนแสงอาทิตย์การตกแต่งภายในและภายนอกยานยนต์การตกแต่งภายในเครื่องใช้ในครัวเรือนเครื่องใช้ไฟฟ้าน้ำมันสำรองป้ายป้ายกระเป๋าพิมพ์งานฝีมือเฟอร์นิเจอร์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

จนถึงขณะนี้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีจากในประเทศและต่างประเทศลูกค้าจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มรู้จักเราผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เราผลิตขึ้น

 

หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมกรุณาติดต่อเราตอนนี้!ให้โอกาสเราเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของคุณในอนาคตอันใกล้นี้!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2015 - Henan Yowo Industrial Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นครั้งแรก

 

2015 - เราได้รับคำสั่งซื้อครั้งแรกในเดือนถัดไปหลังจากก่อตั้ง

 

2016 ถึง 2017 - ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมของเราถูกส่งออกไปยังอเมริกาเหนือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียใต้อเมริกาใต้ตะวันออกกลางยุโรปเหนือ ฯลฯ

 

2017 ถึง 2019 - ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมของเราถูกส่งออกไปกว่า 20 ประเทศทั่วโลก!และลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท ของเรา!

 

2020 - Yowo Industrial ส่งมาส์กหน้าให้กับลูกค้าที่ร่วมมือของเรามีการส่งมากกว่า 100,000 ชิ้นฟรีเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราต่อสู้กับ Covid-19!

Henan Yowo Industrial Co., Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : YOWO

ไม่มีพนักงาน : 20~80

ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%